Khuyến cáo người Việt không du lịch đến Sri Lanka và Algeria

Cập nhập: 08:45 - 26/04/2019
Lượt xem: 175
Cỡ chữ


Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa khuyến cáo các doanh nghiệp lữ hành cân nhắc việc tổ chức tour du lịch đến hai quốc gia Algeria và Sri Lanka trong thời gian này.

Gần đây, tại Algeria, hàng loạt cuộc biểu tình, tuần hành và bãi công xảy ra ở hầu hết thành phố, gây nhiều hệ quả tiêu cực và có thể dẫn đến xung đột. Trong khi đó, tại Sri Lanka, ngày 21/4, hàng loạt vụ đánh bom nhằm vào nhà thờ và khách sạn khiến hàng trăm người tử vong, gồm nhiều công dân nước ngoài. 

Trong bối cảnh hai quốc gia này có nhiều bất ổn, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ra văn bản, yêu cầu doanh nghiệp lữ hành quốc tế cân nhắc việc tổ chức các tour đến Algeria và Sri Lanka trong thời gian này để đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra.

Khuyen cao nguoi Viet khong du lich den Sri Lanka va Algeria hinh anh 1
Hàng loạt vụ đánh bom nhằm vào các nhà thờ và khách sạn ở Sri Lanka trong thời gian gần đây khiến hàng trăm người thiệt mạng. Ảnh: AP.

Bên cạnh đó, các hãng lữ hành cần khuyến cáo du khách đang du lịch tại hai quốc gia này tránh các địa điểm nhạy cảm, tập trung đông người và theo dõi cảnh báo của các cơ quan chức năng địa phương.

Ngoài ra, doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật tình hình tại hai quốc gia này để có những phương án tổ chức chương trình phù hợp và an toàn cho du khách. Trong trường hợp khẩn cấp, đơn vị lữ hành có thể liên hệ với đại sứ quán Việt Nam hoặc tổng đài bảo hộ công dân ở nước sở tại.


Bình luận facebook
Các tin tức khác

Tìm loại tour:

Khởi hành từ:

Ngày khởi hành:

Điểm đến:

Tìm kiếm
Thông tin công ty
Công Ty cổ phần du lịch P.s.v Travel
Địa chỉ: 529 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP HCM
Fax: (84-28) 22537799
Email: info@psvtravel.com.vn
Bản đồ chỉ dẫn
PSV TRAVEL trên
Đăng ký bản tin

Bạn hãy nhập mail của mình vào đây

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Nước Ngoài
0901869034 (Ms Vy)

Liên hệ với tôi qua:

Dịch vụ Visa/ Hộ chiếu
0901869032 (Mr Duy)

Liên hệ với tôi qua:

Phòng Vé Máy Bay
0901869037 (Ms Diễm)

Liên hệ với tôi qua:

Du Lịch Trong Nước
0901869036 (Mr Cường)

Liên hệ với tôi qua:

Cho thuê xe Du lịch
0901869031 (Mr Nhân)

Liên hệ với tôi qua: