VISA NHẬT BẢN – THÔNG TIN MỚI NHẤT 2023

Visa Nhật Bản là gì?

Nhật Bản vốn nổi tiếng là đất nước mặt trời mọc, là nơi luôn được đón ánh nắng ngày mới đầu tiên của châu á. Nơi đây không chỉ là thiên nhiên đẹp mà còn có cả những nét riêng truyền thống trong những lễ hội, văn hóa và con người.

Đất nước Nhật Bản, đất nước hoa anh đào tuyệt đẹp.
Không nói ngoa khi nói Nhật đẹp nhất khi có hoa anh đào, loại quốc hoa có vẻ đẹp rất thanh, nhẹ nhàng như hoa sen của Việt Nam vậy.

Không chỉ có hoa anh đào, đất nước Nhật Bản còn có mùa lá đỏ vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Nếu như bạn đã lỡ dịp hoa anh đào tháng 3 thì cũng đừng buồn, bạn có thể tới vào cuối tháng 10, ở lại khoảng 1 tuần để thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời này.

Tuy nhiên khách với quy định khi đến các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia … chỉ cần có hộ chiếu còn hiệu lực là có thể xách balo lên và đi. Công dân Việt Nam khi đến Nhật Bản tham quan và du lịch cầnt phải có Visa. Vậy chúng ta cần làm gì để có thể được cấp Visa Nhật Bản này. PSV Travel xin cung cấp cho các bạn những thủ tục và giấy tờ cần thiết để có thể xin Visa Nhật Bản:

visa_nhat_du-lich

Tờ khai Visa Nhật Bản  MAU_TOKHAITHONGTIN TV – NHAT

  • Thời hạn visa Nhật Bản du lịch 

Thời hạn visa :90 ngày

Thời gian lưu trú :30 ngày

Liên hệ tư vấn visa Nhật bản du lịch:

Hotline: (028) 666 00008

Zalo, viber: 097 787 87 39 – 0901 869 039

Webside :https://www.psvtravel.com.vn/

Văn Phòng:529 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Q7, Tp HCM.